Hướng dẫn bỏ qua bước đăng nhập khi vào Windows 8.1 & 10Màn hình đăng nhập là tính năng bảo mật khá hữu ích và có mặt hầu hết trên tất cả các thiết bị sử dụng hệ điều hành thông minh, nhất là trên máy tính hoặc laptop. Nhưng nếu bạn là người dùng duy nhất của máy tính sử dụng Windows 8/8.1/10 thì bạn có thể bỏ qua bước đăng nhập này để tiết kiệm thời gian khởi động của Windows.

Sau đây là bài hướng dẫn bỏ qua bước đăng nhập khi vào Windows 8/8.1/10, hoặc nói đúng hơn là để nó tự động đăng nhập, giúp rút ngắn quá trình khởi động vào desktop.

Đầu tiên các bạn nhấn tổ hợp phím Window + R để mở hộp thoại Run, sau đó gõ vào hộp thoại “netplwiz

47 - Hướng dẫn bỏ qua bước đăng nhập khi vào Windows 8.1 & 10

Sau đó nhấn OK và một cửa sổ khác hiện ra, việc tiếp theo bạn cần làm là bỏ tích ở ô Users must enter a user name and password to use this computer, bước tiếp theo yêu cầu bạn nhập mật khẩu của tài khoản Microsoft hiện có để xác nhận. Cuối cùng Save lại và tận hưởng.

56 - Hướng dẫn bỏ qua bước đăng nhập khi vào Windows 8.1 & 10

Mình xin lưu ý với các bạn, có một số trường hợp thỉnh thoảng windows bắt buộc nhập mật khẩu thì để fix cái này, các bạn làm các bước như trên vào netplwiz nhưng sẽ bỏ check ô User must…, sau đó tắt và mở lại máy và vào như trên rồi chọn check lại ô User must…. như vậy là sẽ không bị lỗi nữa. Chúc các bạn thành công!


Liên hệ Admin tại đây hoặc qua email info@huyct.net


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.