Hướng dẫn khóa chức năng thay đổi tài khoản iCloud trên iPhone, iPad

 01/04/2014    21:21        Hệ điều hành iOS     comments (0)

Chức năng Activation Locktrên iOS 7 được tích hợp cùng với Find My iPhone có thể kích hoạt trong cài đặt iCloud của iPhone, iPad. Khi kích hoạt, người dùng có thể thực hiện khóa máy từ xa và mỗi khi restore thiết bị đều phải nhập lại tài khoản cũ, nếu không máy sẽ bị khóa vĩnh viễn.
[img]http://cdn7.vungtau.me/wp-content/uploads/2014/03/20140328_5335af0a7d041.jpg[/img]
Cũng chính cơ chế bảo mật trên khiến người dùng cũng như một số cửa hàng rơi vào tình cảnh “dở khóc dở cười”. Người dùng bán lại iPhone, iPad hoặc các cửa hàng điện thoại khi có khách tới xem, họ hoàn toàn có thể đăng nhập tài khoản iCloud để kiểm tra và quên thoát ra khi trả máy. Trong trường hợp khách không mua máy và trả lại nhưng đã đăng nhập và không thoát iCloud, nhiều khả năng thiết bị sẽ bị rơi vào tình trạng khóa Activation Lock vĩnh viễn.

Để tránh gặp trường hợp trên, người dùng nên sử dụng chức năng hạn chế thay đổi tài khoản được Apple tích hợp sẵn trên hệ điều hành iOS.

* Tóm tắt cách thực hiện:
– Vào > > > Nhập mật khẩu giới hạn.
– Tìm tới Allow > > Chuyển sang Don’t Allow Changes.
[img]http://genknews.vcmedia.vn/2014/untitled-1-1396024476639.jpg[/img]

Bình luận (0)

write a comment

Comment
Name E-mail

Website:

Website