Hướng dẫn quay phim trên màn hình Android


Bạn muốn chia sẻ cùng bạn bè một tính năng thú vị nào đó trên chiếc điện thoại Android của mình nhưng chỉ ảnh chụp màn hình thì không diễn tả hết ý muốn của bạn? Vậy tại sao không nghĩ đến việc quay phim màn hình?

Rec.

Có giao diện làm việc và tùy chỉnh khá đơn giản, Rec. hỗ trợ người dùng thiết lập thông số bit rate cùng thời gian ghi hình tối đa. Sau khi thiết lập xong, bạn nhấn vào ‘Record’ để bắt đầu.

2 5b6b7 - Hướng dẫn quay phim trên màn hình Android

 

Ngoài ra Rec. còn hỗ trợ chức năng ghi âm và khi bạn nhấn vào Record, bạn sẽ có 10 giây để chuẩn bị trước khi quá trình ghi lại màn hình thiết bị được bắt đầu. Phiên bản miễn phí chỉ hỗ trợ người dùng ghi lại màn hình thiết bị tối đa là 5 phút kèm theo đó là 30 giây ghi âm, vì thế nếu có nhu cầu bạn có thể nâng cấp lên bản trả phí để thoải mái hơn trong việc sử dụng.

Screen Recorder For KitKat

Miễn phí và chỉ hỗ trợ phiên bản Android KitKat. Screen Recorder For KitKat có giao diện sử dụng khá đơn giản, hỗ trợ thiết lập độ phân giải, điều chỉnh thông số bitrate và đếm ngược.

3 2facd - Hướng dẫn quay phim trên màn hình Android

 

Screen Recorder For KitKat chỉ hỗ trợ ghi lại màn hình Android trong khoảng thời gian là 03 phút, vì thế bạn có thể sử dụng ứng dụng này để ghi lại những video màn hình có thời lượng ngắn.

SCR Screen Recorder Free

Tuy miễn phí nhưng SCR Screen Recorder Free lại được thiết kế và hoạt động khá chuyên nghiệp. Khi được kích hoat, ứng dụng sẽ hiển thị lên màn hình thiết bị ba nút lệnh, từ trái qua phải bao gồm ghi hình, cài đặt và thoát.

4 2facd - Hướng dẫn quay phim trên màn hình Android

 

Tương tự như các ứng dụng khác, bạn có thể thiết lập thay đổi kích thước khung hình, thông số bitrate, chuyển đổi hình ảnh và mã hóa bằng cách khai thác sức mạnh của GPU hoặc CPU của thiết bị… Mỗi video quay được sẽ có thời lượng tối đa là 03 phút.

Screen Record (For KitKat+)

Với Screen Record, bạn chỉ đơn giản thiết lập độ dài của thời gian ghi lại màn hình thiết bị và sau đó nhấn vào Start Recording để bắt đầu quá trình ghi.

5 34603 - Hướng dẫn quay phim trên màn hình Android

 

Thời lượng tối đa cho mỗi lần ghi ở bản miễn phí là 02 phút, nếu nâng cấp lên bản trả phí, bạn sẽ được cộng thêm 02 phút ghi âm cùng việc nâng cấp thời gian ghi hình lên đến 10 phút. Sản phẩm sau khi ghi hình sẽ được lưu tại đường dẫn /sdcard/ScreenRecord/ và tất cả đều không có chèn logo ứng dụng.


Liên hệ Admin tại đây hoặc qua email info@huyct.net


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.