Tải torrent trên Android dễ dàng với Vuze Torrent Downloader


Giao diện của ứng dụng khá đơn giản, gọn nhẹ với vài nút bấm đơn giản. Tại giao diện chính của ứng dụng bạn có thể chọn tìm kiếm tập tin torrent trên internet hoặc chọn tập tin torrent đã có sẵn trong máy. Để bắt đầu việc tìm kiếm bạn hãy nhấn vào Search (hình chiếc kính lúp), nhập từ khóa mình cần tìm rồi chọn “Search”. Tuy nhiênVuze Torrent Downloaderkhông tích hợp sẵn cho bạn khả năng tìm kiếm luôn mà sẽ mở trình duyệt và tìm kiếm trên Google với nội dung “từ khóa bạn gõ vào” + “torrent”. Còn nếu bạn đã có sẵn tập tin torrent, link magnet hoặc torrent hash thì bạn hãy nhấn vào dấu “+” kế bên hình chiếc kính lúp.

[img]http://image2.tin247.com/pictures/2013/12/09/zbw1386525051.png[/img]
Nếu bạn dùng magnet link hoặc torrent hash thì bạn hãy nhập vào và chọn “OK”, còn nếu dùng tập tin torrent thì bạn chọn “Browse” và truy xuất đến nơi chứa tập tin torrent đó. Trong quá trình tải, bạn có thể tùy chọn tạm dừng, phục hồi hoặc hủy việc tải.
[img]http://image2.tin247.com/pictures/2013/12/09/ezg1386525051.png[/img]
Khi truy cập menu bằng cách chọn biểu tượng dấu ba chấm phía trên cùng bên phải của ứng dụng, bạn có thể chọn tìm kiếm tập tin torrent, sử dụng tập tin torrent có sẵn (giống với chức năng của hai nút ở trên bài viết đã giới thiệu), tạm dừng, tiếp tục tải hoặc xóa tất cả các tập tin đang tải. Ngoài ra bạn còn có thể tắt ứng dụng bằng cách chọn “Shutdown” hoặc truy cập mục cài đặt với “Settings”. Tại mục “Setting” bạn có thể tùy chỉnh tốc độ download/upload, thông số TCP Port,…
[img]http://image2.tin247.com/pictures/2013/12/09/qip1386525051.png[/img]
Bạn đọc quan tâm có thể tải vềVuze Torrent Downloaderhoàn toàn miễn phí [url=https://play.google.com/store/apps/details?id=com.vuze.torrent.downloader]tại đây[/url].


Liên hệ Admin tại đây hoặc qua email info@huyct.net


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.