Tổng hợp các ứng dụng tải Torrent tốt nhất


uTorrent

µTorrent là một trong những phần mềm tải torrent đầu tiên trên thế giới, và cho tới ngày nay nó vẫn rất nổi tiếng và là sự lựa chọn hàng đầu của rất nhiều người. Mặc dù bộ cài vô cùng nhỏ gọn, giao diện đơn giản, thân thiện nhưng µTorrent vẫn hỗ trợ những tính năng từ cơ bản tới nâng cao nhất.

2 1425644627010 - Tổng hợp các ứng dụng tải Torrent tốt nhất

Đặc biệt, tính năng phân luồng băng thông thông minh sẽ tăng hiệu quả công việc của các bạn lên rất cao và tiết kiệm được nhiều thời gian.

BitTorrent

BitTorrent client là một phần mềm dùng để tải lên và tải về các tập tin theo giao thức BitTorrent. Chương trình BitTorrent có khả năng giúp người dùng tìm kiếm tệp được chứa trong tệp .torrent và tải tệp đó về. Phiên bản hiện tại cho phép tải về song song nhiều tệp cùng lúc. Chương trình BitTorrent còn cho phép người dùng tạo tệp torrent và chia sẻ tệp vừa tạo.

nhung ung dung tai torrent tot nhat hien nay - Tổng hợp các ứng dụng tải Torrent tốt nhất

Giao diện và tính năng của BitTorrent gần như tương tự µTorrent. Tuy nhiên, hiện nay một số trang torrent thường không cho phép người dùng sử dụng BitTorrent để tải dữ liệu do lo ngại các vấn đề vi phạm bản quyền.

Torch Browser

Torch Browser với nhiệm vụ chính là một trình duyệt web, được xây dựng dựa trên mã nguồn Chromium nên cách sử dụng gần như y hệt Google Chrome. Ngoài ra, nó còn được trang bị thêm một số tính năng hấp dẫn khác như tải video clip , tải torrent và chia sẻ liên kết web lên Facebook tức thì.

nhung ung dung tai torrent tot nhat hien nay - Tổng hợp các ứng dụng tải Torrent tốt nhất

Người dùng có thể tải và quản lý torrent từ bên trong trình duyệt web Torch Browser. Không phải là một BitTorrent client chuyên dụng nhưng Torch Browser vẫn hỗ trợ tùy chỉnh tập tin torrent tải về, quản lý băng thông hay cải thiện tốc độ tải.

qBittorrent

qBitTorrent sở hữu giao diện thân thiện. Bên cạnh đó, phần mềm này còn được trang bị một công cụ tìm kiếm có chọn lọc trên nhiều trang torrent giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm các nội dung cần tải về.

nhung ung dung tai torrent tot nhat hien nay - Tổng hợp các ứng dụng tải Torrent tốt nhất

Các tính năng hữu ích như mã hóa, uPnP, IPv6 và RSS cũng được qBittorrent hỗ trợ. Thậm chí, bạn cũng có thể điều khiển qBitTorrent qua giao diện web.

Tixati

Tixati là tiện ích Bittorrent miễn phí có chức năng hỗ trợ người sử dụng xem thông tin chi tiết về các thuộc tính truyền tải file. Công cụ này bao gồm khả năng điều tiết và lập biểu đồ băng thông mạnh mẽ cùng với hệ thống xử lý DHT đầy đủ tính năng.

nhung ung dung tai torrent tot nhat hien nay - Tổng hợp các ứng dụng tải Torrent tốt nhất

Thêm vào đó, Tixati còn có thể hỗ trợ cả các magnet link và cho phép bạn di chuyển tập tin đến vị trí khác trong khi đang tải. Song một hạn chế ở đây là giao diện của Tixati không được thiết kế đẹp và thân thiện như µTorrent.

 

Theo Genk.vn


Liên hệ Admin tại đây hoặc qua email info@huyct.net


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.