Tự động chuyển đổi tín hiệu Wi-Fi và 3G khi mạng yếu trên iPhone


Tweak tự động chuyển đổi giữa WiFi và 3G khi kết nối yếu, giúp máy luôn trong tình trạng kết nối internet.

– Tên tweak: SwitchData (miễn phí tại source BigBoss)
– Hỗ trợ: iOS 7 (bao gồm cả iPhone 5s chip 64-bit)

Với người dùng smartphone, việc kết nối internet đã trở thành một nhu cầu thiết yếu. Kết nối WiFi luôn được ưu tiên hàng đầu vì tốc độ cao, tiết kiệm hơn so với 3G và giá cước thấp hơn. Tuy nhiên với người di chuyển thường xuyên, kết nối 3G cho phép bạn luôn luôn trong trạng thái trực tuyến để cập nhật email, tin tức,…
[img]http://genknews.vcmedia.vn/2014/untitled-1-1398272903936.jpg[/img]
Trên iPhone và hầu hết smartphone trên thị trường, để chuyển đổi giữa WiFi và 3G phải thực hiện thủ công. Giải quyết vấn đề này, tweakcó tên SwitchData trên Cydiahỗ trợ chuyển đổi hoàn toàn tự động.

SwitchData được cung cấp hoàn toàn miễn phí tại source gốc BigBoss trên Cydia. Sau khi cài đặt và kích hoạt, tweak sẽ theo dõi tín hiệu WiFi của bạn, khi tín hiệu giảm xuống ở mức độ định sẵn (có thể tùy chỉnh mức độ này trong phần cài đặt), tweak sẽ tự động kích hoạt kết nối dữ liệu 3G trên máy.
[img]http://genknews.vcmedia.vn/2014/untitled-1-1398273031352.jpg[/img]
Tweak hoạt động khá ổn định, tuy nhiên thời gian sử dụng pin của máy sẽ bị giảm do phải thường xuyên chuyển đổi thu phát sóng internet. SwitchData đã hỗ trợ cả iPhone 5schạy iOS 7.0.6 với chip 64-bit.


Liên hệ Admin tại đây hoặc qua email info@huyct.net


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.