5 ứng dụng tìm kiếm hữu hiệu cho Android


Với hơn 700,000 ứng dụng đang có mặt trên thị trường, việc tìm kiếm và lựa chọn một ứng dụng phù hợp đôi khi trở nên vô cùng khó khăn. Khi đó, các công cụ tìm kiếm là lựa chọn sáng suốt cho người sử dụng. Dưới đây là 5 ứng dụng tìm kiếm đắc lực:

1. Fetch
Ứng dụng còn được biết đến với tên gọi AppDisco, Fetch là một công cụ tìm kiếm hoàn hảo các ứng dụng mới thích hợp với sở thích của từng người. Fetch có khả năng tìm kiếm các ứng dụng liên quan dựa theo sở thích và các ứng dụng mà bạn đã “like” trước đó. Ngoài ra, bạn cũng có thể kết hợp các lựa chọn với nhau để tìm ra được phần mềm mong muốn.

Bạn có thể tải ứng dụng tại đây

Fetch 87b62 - 5 ứng dụng tìm kiếm hữu hiệu cho Android

2. Hubbl
Cơ sở tìm kiếm của Hubbl là dựa vào các phản hồi thu thập được từ cộng đồng mạng cũng như sử dụng các gợi ý đến từ các phương tiện truyền thông và blog. Ngoài ra, Hubbl còn cung cấp một danh sách các ứng dụng nổi bật trong ngày cho phép bạn cập nhật nhanh chóng các phần mềm mới.

Bạn có thể tải ứng dụng tại đây

Hubbl 95f6d - 5 ứng dụng tìm kiếm hữu hiệu cho Android

3. Appreciate
Cũng giống như Hubbl, Appreciate tìm kiếm các ứng dụng dựa theo gợi ý từ cộng đồng Facebook cũng như chính cộng đồng người sử dụng Apreciate. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm, trao đổi thông tin về các ứng dụng, trò chơi với mọi người. Mặt khác, Appreciate cũng cung cấp gợi ý theo ngày giúp bạn cập nhật tin tức thuận tiện.
Bạn có thể tải ứng dụng tại đây

Appreciate 87b62 - 5 ứng dụng tìm kiếm hữu hiệu cho Android

4. Playboard
Cung cấp một loạt các danh sách phân loại một cách chi tiết và có hệ thống, Playboard là công cụ tìm kiếm ứng dụng hiệu quả và thuận tiện, giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức.
Bạn có thể tại ứng dụng tại đây

Playboard 87b62 - 5 ứng dụng tìm kiếm hữu hiệu cho Android

5. Mapsaurus
Mặc dù đang trong giai đoạn thử nghiệm nhưng Mapsaurus rất được kỳ vọng trở thành công cụ tìm kiếm đắc lực cho người dùng Android. Phân chia ứng dụng theo các mục rõ ràng và dễ theo dõi, Mapsaurus còn cung cấp một bản đồ kết nối giữa các ứng dụng và game có điểm tương đồng.
Bạn có thể tải ứng dụng tại đây

Mapsaurus 87b62 - 5 ứng dụng tìm kiếm hữu hiệu cho Android


Liên hệ Admin tại đây hoặc qua email info@huyct.net


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.