Cải thiện độ chính xác của GPS trên Android


Nếu bạn là một người thích phiêu lưu mạo hiểm, thích đi phượt mọi miền đất nước nhưng lại không cần bản đồ mà chỉ với chức năng GPS trên smartphone. Đó cũng là một ý kiến hay, nhưng không phải lúc nào GPS cũng định vị được chính xác vị trí của bạn nên hôm nay mình sẽ giới thiệu đến bạn một ứng dụng có tên là GPS Status & Toolbox giúp điện thoại của bạn cải thiện độ chính xác hơn về vị trí.

cai tien chinh xac cua gps tren android 7602 - Cải thiện độ chính xác của GPS trên Android

 

Đầu tiên bạn cần tải phần mềm GPS Status & Toolbox tại đây. Sau khi cài đặt xong, các bạn mở GPS trong máy và 3G hoặc WiFi đều được, nó sẽ giúp định vị nhanh hơn và chính xác hơn.

cai tien chinh xac cua gps tren android 6958 - Cải thiện độ chính xác của GPS trên Android

Lần đầu tiên, bạn sẽ thấy nó hơi lâu một tí nhưng sao khi load xong tất cả, các lần tiếp theo định vị rất nhanh. GPS Status & Toolbox còn có cả chức năng la bàn cho bạn dễ xác định phương hướng. Như hình trên, đơn vị Fix/Sats có giá trị 5/6 có ý nghĩa lần lượt là xung quang bạn đang bắt được 6 cái vệ tinh và điện thoại bạn đã kết nối 5/6 vệ tinh đó, nó sẽ giúp bạn định vị chính xác hơn.

Trên đây là một vài chia sẻ của mình về cách cải thiện độ chính xác của GPS, nếu thấy có ích thì chia sẻ cho bạn bè bài viết này nhé. Chúc các bạn thành công!


Liên hệ Admin tại đây hoặc qua email info@huyct.net


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.