Hướng dẫn ẩn IP với phần mềm Auto Hide IP 5.3.3.8 (Full Crack)


Auto Hide IP là phần mềm bảo vệ sự riêng tư , cho phép bạn để che giấu địa chỉ IP , lướt web nặc danh, và tự động thay đổi địa chỉ IP của bạn cứ mỗi vài phút một lần.

SinhVienIT.Net   1438023 smallscreenshot - Hướng dẫn ẩn IP với phần mềm Auto Hide IP 5.3.3.8 (Full Crack)

Với Auto Hide IP, bạn có thể chọn IP giả từ các quốc gia khác nhau thông qua “Chọn IP Quốc gia” tùy chọn và có thể Kiểm tra IP trực tiếp. Sử dụng nó, bạn có thể che giấu danh tính trực tuyến của bạn bằng cách hiển thị cho họ một IP giả, ngăn chặn tin tặc và con mắt tò mò từ hiểu biết đúng vị trí của bạn hoặc nhận dạng. Bạn cũng có thể chọn “Khởi chạy trên Startup” và sau đó nó sẽ chạy và tải một IP giả tự động khi bạn đăng nhập vào Windows. Bên cạnh đó, bạn có thể dễ dàng chuyển đổi giữa giả IP và IP thực bằng cách đơn giản click chuột vào nút của Hide IP hoặc Stop ẩn.

Auto Hide IP hoạt động với Internet Explorer, Firefox, Opera, Maxthon, MyIE và tương thích với tất cả các loại router, tường lửa, mạng lưới nhà, mạng không dây và các loại khác của Internet.

 

Lướt Web ẩn danh :

Ngăn chặn người khác xem IP thật của bạn khi duyệt Internet. Thay đổi IP của bạn thường xuyên với một nút bấm!
Bảo vệ nhận dạng :
Kẻ trộm nhận dạng có thể sử dụng địa chỉ IP để giám sát hoạt động web của tư nhân và ngăn chặn các thông tin tài chính của bạn. Tội phạm, tin tặc, và ngay cả chính phủ có thể theo dõi vị trí chính xác của bạn , địa chỉ đường phố của bạn.

Chọn IP Quốc gia:

Bạn cũng có thể chọn IP giả từ các quốc gia khác nhau thông qua “Chọn IP Quốc gia” tùy chọn và có thể Kiểm tra IP trực tiếp.

Gửi Email ẩn IP:

Ngăn chặn địa chỉ IP của bạn được hiển thị trong tiêu đề e-mail trên bất kỳ Webmail ,dịch vụ email như Yahoo, Hotmail, hay Gmail. Rất dễ dàng cho bất cứ ai để tìm kiếm khu vực địa lý mà bạn gửi E-mail miễn phí từ việc sử dụng công cụ tra cứu công khai IP.

Vô hiệu hóa ban IP từ các diễn đàn và dịch vụ tin nhắn

Bạn đã bị cấm từ một diễn đàn hay dịch vụ tin nhắn? Không có vấn đề! Sử dụng Auto Hide IP để thay đổi IP của bạn cho phép bạn truy cập các trang web đã cấm bạn chẳng hạn như eBay, Craigslist, và nhiều trò chơi dựa trên trình duyệt.

Hướng dẫn Crack

Cài đặt xong thì tắt phần mềm trước rồi copy file Patch_auto-hide-ip-5-3-3-8 thả vào:

  • Đối với WinXP: thả vào thư mục: C:\Program Files\AutoHideIP
  • Đối với Win7, 8: thả vào thư mục: C:\Program Files (x86)\AutoHideIP

Và chạy file Patch thành công thì phần mềm đã Crack xong.

Tuy nhiên, có một số trường hợp các bạn bị lỗi Can not find the file như hình dưới:

buoc1 - Hướng dẫn ẩn IP với phần mềm Auto Hide IP 5.3.3.8 (Full Crack)
Lỗi “Can not find the file”

Nhưng các bạn đừng lo, mình sẽ hướng dẫn fix lỗi. Rất đơn giản, khi nó hiện lên bảng Can not find the file như hình trên, các bạn chọn Yes, sau đó nó sẽ hiện ra một tab dẫn đến thư mục các bạn đã cài Auto Hide IP

buoc2 1024x609 - Hướng dẫn ẩn IP với phần mềm Auto Hide IP 5.3.3.8 (Full Crack)

Các bạn click vào AutoHideIP.exe như hình trên và chọn Open. Cuối cùng, nó hiện trở lại chương trình crack, các bạn click vào Patch và sẽ thấy file AutoHideIP.exe.BAK xuất hiện trong thư mục cài là hoàn thành.

buoc3 - Hướng dẫn ẩn IP với phần mềm Auto Hide IP 5.3.3.8 (Full Crack)

Link download:

 

Chúc các bạn thành công! 😀

 

 


Liên hệ Admin tại đây hoặc qua email info@huyct.net


2 thoughts on “Hướng dẫn ẩn IP với phần mềm Auto Hide IP 5.3.3.8 (Full Crack)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.