Sao lưu và phục hồi các ứng dụng đã cài từ Windows 8 Store


Trong quá trình sử dụng Windows 8, chắc hẳn bạn đã cài đặt rất nhiều các ứng dụng từ Windows 8 Store và hiện tại bạn đang muốn cài đặt lại hệ điều hành và không muốn tốn thời gian để tải về và cài đặt lại các ứng dụng từ Windows 8 Store cho máy tính hay bạn muốn đồng bộ các ứng dụng Windows 8 này sang một máy tính Windows 8 khác mà không muốn mất thời gian cài đặt lại,… tất cả sẽ đơn giản với Windows 8 Apps Data Backup.

Windows 8 Apps Data Backup có dung lượng khá nhẹ và hoạt động ngay mà không cần cài đặt. Sau khi tải về, bạn kích hoạt và sử dụng ngay. Giao diện Windows 8 Apps Data Backup khá đơn giản với 2 nút lệnh BACKUP và RESTORE. 
App 1 deb48 - Sao lưu và phục hồi các ứng dụng đã cài từ Windows 8 Store
Bạn hãy nhấn vào nút lệnh BACKUP để phần mềm liệt kê danh sách các ứng dụng Windows 8 đã cài trong máy tính. Bạn hãy lần lượt nhấn chọn các ứng dụng mình cần sao lưu hoặc chọn hết tất cả bằng lệnh Select all.
App 2 deb48 - Sao lưu và phục hồi các ứng dụng đã cài từ Windows 8 Store
Sau khi lựa chọn xong, bạn tiến hành sao lưu bằng cách nhấn vào nút lệnh BACKUP NOW phía dưới. Một cửa sổ tùy chọn xuất hiện, cung cấp chọn bạn lựa chọn nén dữ liệu sao lưu theo định dạng ZIP giúp tiết kiệm không gian và thời gian lưu trữ tốt nhất. Bạn cũng có thể thiết lập vị trí tập tin sao lưu.
App 3 deb48 - Sao lưu và phục hồi các ứng dụng đã cài từ Windows 8 Store
Nếu muốn khôi phục lại các ứng dụng Windows 8 đã cài đặt và sao lưu bằng Windows 8 Apps Data Backup, bạn hãy mở ứng dụng lên, nhấn chọn lệnh RESTORE và tìm đến vị trí tập tin sao lưu.
App 4 deb48 - Sao lưu và phục hồi các ứng dụng đã cài từ Windows 8 Store
Danh sách các ứng dụng đã được sao lưu trước đó sẽ xuất hiện, bạn hãy tiến hành lựa chọn các ứng dụng cần khôi phục hoặc chọn hết tất cả. Sau đó nhấn RESTORE NOW để phần mềm tiến hành khôi phục
App 5 deb48 - Sao lưu và phục hồi các ứng dụng đã cài từ Windows 8 Store
Windows 8 Apps Data Backup có thể nói là một ứng dụng khá tuyệt vời và không thể thiếu cho người dùng Windows 8, ứng dụng này hoạt động trên cả 2 phiên bản 32bit và 64bit của Windows 8. Tải miễn phí tại đây.

Liên hệ Admin tại đây hoặc qua email info@huyct.net


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.