WindowsAndroid Cách chạy Android trên Windows

 03/02/2013    14:14        Game cho PC & Laptop     comments (0)

WindowsAndroid là một phần mềm miễn phí dùng để chạy hệ điều hành Android trên Windows. Theo các nhà phát triển, WindowsAndroid không chạy ảo hóa trên VirtualBox mà vẫn giữ lại đầy đủ tính năng của một hệ điều hành Android thực sự.

[related_posts_by_tax title=""]

Bởi vì, WindowsAndroid được xây dựng để sử dụng trực tiếp trên Windows và tận dụng hết hiệu suất phần cứng máy tính. WindowsAndroid rất hữu ích và mang đến cho bạn một cảm giác tuyệt vời! Nó cho phép bạn chạy tất cả các ứng dụng, trò chơi của Android và biến Windows của bạn thành một Android thực sự mà không cần phải sử dụng đến máy tính bảng chạy Android.

WindowsAndroid Cách chạy Android trên Windows

WindowsAndroid sử dụng khá đơn giản. Bạn chỉ cần tải về và chạy các thiết lập cho đến khi hoàn tất cài đặt. Sau đó, kích đúp vào biểu tượng WindowsAndroid trên desktop để bắt đầu chạy Android trên máy tính của bạn.

WindowsAndroid Cách chạy Android trên Windows

Lưu ý, phiên bản hiện tại của WindowsAndroid là phiên bản alpha mới được xây dựng. Vì vậy, nó có thể xảy ra lỗi và mang rắc rối cho bạn. Để khắc phục, bạn nên tạo một bản sao lưu hệ thống trước khi cài đặt chương trình.

Các bạn có hứng thú với WindowsAndroid có thể tải tại đây. WindowsAndroid tương thích với Vista, Windows 7, Windows 8 và hỗ trợ bất kỳ độ phân giải UI. Với dung lượng tải về của phiên bản hiện tại xấp xỉ 60 MB và yêu cầu khoảng 210 MB không gian đĩa trống để cài đặt.

Bình luận (0)

write a comment

Comment
Name E-mail

Website:

Website