[THỦ THUẬT] Mang danh bạ lên Windows Phone


Chúng ta có thể mang danh bạtừ Google, Facebook, Hotmailxuống máy Windows Phone. Chúng ta cũng có thể dễ dàng chép danh bạ từ iPhone, Android, BlackBerry, Symbian sang Windows Phone. Nếu danh bạ có trên máy tính MAC hay Win thì anh em nên đẩy lên Google và sau đó tải xuống máy WP8. Trong bài viết này mình sẽ chia sẻ với anh em những cách mà anh em có thể mang danh bạ lên một chiếc máy chạy hệ điều hành Windows Phone. Trong các cách làm mà mình chia sẻ với anh em thì cách nên dùng nhất là đẩy danh bạ lên trên tài khoản Google sau đó đồng bộ hoá ( Sync) nó xuống dưới máy Windows Phone.
Danh bạ xuống từ trên mây
Nếu anh em để danh bạ trên mây như Google, Facebook, Hotmail… thì anh em có thể dễ dàng chuyển nó xuống máy Windows Phone bằng cách nhập tài khoản vào máy là xong. Anh em vào Settings chọn mục email+accounts và nhập tài khoản tương ứng vào.
Danh bạ từ: iOS, Android, BlackBerry, Symbian…
Trên máy Windows Phone 8 anh em mở ứng dụng Transfer my Data và mở Bluetooth ở máy khác để máy Windows Phone 8 tìm. Khi nó tìm thấy chúng ta sẽ nhấn vài nút thủ tục và sau đó nó sẽ hút hết danh bạ từ máy khác sang máy wp8. Danh bạ này sau đó sẽ được đưa lên mây nếu anh em nhập tài khoản Microsoft hay tài khoảng Live vào máy Windows Phone.
Danh bạ từ máy tính MAC hay Windows:
Nếu anh em có danh bạ từ đây thì khuyên anh em nên đưa lên Google hoặc Hotmail rồi sau đó tải về máy như mục đầu.
[img]http://cdn.tinhte.vn/attachments/wp8danhba-jpg.1315586[/img]
Vào Settings/email+account và nhập tài khoản trên mây của anh em vào để danh bạ được tải xuống máy. Nếu danh bạ từ máy khác thì anh em mở ứng dụng Transfer my Data có sẵn trên máy Lumia hay tải trên Store về rồi dùng nó hút danh bạ từ các máy điện thoại khác qua. Hình này được làm bằng ứng dụng soạn văn bản Pages mới của Apple.


Liên hệ Admin tại đây hoặc qua email info@huyct.net


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.